Saturday, 24/04/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Suối Thầu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÁN TRÚ SAU NHỮNG NGÀY NGHỈ DỊCH COVID-19

Sau đợt nghỉ dài phòng chống dịch Covid - 19, từ ngày 4/5, giáo viên, học sinh nhà trường đã chính thức quay trở lại trường học. Mặc dù chưa thể quay về với nhịp độ học tập, sinh hoạt bình thường do vẫn phải tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhưng các em học sinh tỏ ra phấn khởi, vui vẻ khi có thể đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè, thầy cô.

Khi đến trường, tất cả học sinh, giáo viên phải đeo khẩu trang. Căn cứ tình hình thực tế từng phòng học đã bố trí hai học sinh ngồi một bàn và ngồi so le, phân chia thời gian giải lao và tan học xen kẽ giữa các lớp để đảm bảo khoảng cách trong các hoạt động chung của học sinh, giáo viên. Tại mỗi lớp học, các trường bố trí nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh dùng trong thời gian ở trường. Bố trí đầy đủ nước ấm cho học sinh uống, khuyến khích học sinh tự mang nước uống, không dùng chung cốc uống nước, khăn lau, khăn rửa mặt và các vật dụng cá nhân khi ở trường. Các trường cũng đã gửi thông báo đến 100% phụ huynh học sinh về trách nhiệm của phụ huynh trong công tác phối hợp theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình. Nhắc nhở phụ huynh học sinh đo thân nhiệt con em hằng ngày, có biểu hiện ho, sốt thì cho nghỉ học và đến cơ sở y tế khám; phân công nhân viên y tế chuẩn bị các điều kiện để chăm sóc sức khỏe cho học sinh và giáo viên. Đồng thời giáo viên chủ nhiệm thường xuyên liên lạc với phụ huynh.

Một năm học đáng nhớ, song với một mục tiêu duy nhất là vừa đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh vừa đảm bảo việc thực hiện kế hoạch dạy và học diễn ra đúng theo qui định của Bộ GD-ĐT vừa thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020, với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng, sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh học sinh, nhà trường đã và đang khắc phục khó khăn, nỗ lực thực hiện những biện pháp phòng dịch quyết liệt, đồng bộ và đúng hướng dẫn đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 113
Tháng trước : 207
Năm 2021 : 604
Năm trước : 3.048
Tổng số : 5.316