Friday, 30/10/2020|

Đêm hội trăng rằm 2020

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và ý nghĩa trong dịp tết Trung thu, là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của các cấp bộ Đoàn, Đội, là món quà tinh thần cho các em, là sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong giáo dục thiếu nhi, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Đội đối với việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi và cũng là lời kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng để các em thiếu nhi có được nhiều sân chơi, hoạt động bổ ích và giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Công tác chuẩn bị

Giao lưu văn nghệ giữa các chi đội

Đốt lửa trại và nhảy sạp...

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và ý nghĩa trong dịp tết Trung thu, là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của các cấp bộ Đoàn, Đội, là món quà tinh thần cho các em, là sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong giáo dục thiếu nhi, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Đội đối với việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi.

Năm 2020 : 2.576