Thursday, 01/10/2020|

Ngày hội tựu trường

Sáng 5/9, hòa trong không khí vui tươi, náo nức của cả nước, các em học sinh liên trường Suối Thầu (cụm 2 xã Mường Bo TX Sa Pa) rộn ràng dự Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Năm nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vì thế, thực hiện theo chỉ đạo của ngành Giáo dục, các đơn vị trường học trong huyện đã chủ động tổ chức một lễ khai giảng ngắn gọn. Tuy nhiên, không vì thế mà buổi lễ giảm đi sự trang trọng, vui tươi, phấn khởi, mà vẫn thực sự là ngày hội đến trường của học sinh các cấp.

Không khí ngày tựu trường
Các em học sinh hứng khởi chào đón năm học mới

Phần quà ý nghĩa của HonDa Việt Nam
Không khí trước giờ khai giảng

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu, hy vọng mỗi thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh trên địa bàn sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở các bậc học. Xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã nhà.

Năm 2020 : 2.412